http://anhhangxomonline.net/

Từ lúc mua laptop đến giờ đã là 5 năm trời nhưng suốt khoảng thời gian đó HMP chưa mất đồng nào cho chương trình diệt Virus có bản quyền cả. Không phải là dùng phần mềm crack hay là key lậu nhé, tất cả đều hợp pháp cả (trong vô số hành động xâm phạm bất hợp pháp về quyền sở hữu trí tuệ mà HMP đã thực hiện).

Đã có lúc HMP quá lười đến nỗi không kiếm key tặng miễn phí hoặc chương trình khuyến mãi dùng thử 6 tháng miễn phí nên đã chuyển sang dùng chương trình diệt Virus miễn phí và hậu quả là máy cứ chậm hoài dù đã dọn rác và chống phân mảnh, trình duyệt web thỉnh thoảng cứ nhảy tab mới hiện lên một trang web lạ lẫm. Haizz, dính chưởng rồi! Đã từng thử qua rất nhiều chương trình diệt miễn phí khác nhau kể cả đứa con cưng của Bill Gate là window defender essential security nhưng vẫn chính cả mớ. Chán quá thế là đi tìm chương trình dùng thử 6 tháng của các chương trình diệt tính phí, cài vào máy, diệt được cả rổ luôn.

Dùng hàng xịn không có nghĩa là bạn sẽ được bảo vệ toàn diện 100% nhưng chắc chắn độ an toàn sẽ cao hơn nhiều, và cũng không có nghĩa cứ là hàng cao cấp thì bạn sẽ mất tiền. Có nhiều cách để bạn có thể sử dụng chương trình diệt Virus có tính phí theo cách hoàn toàn miễn phí. Đó là thường xuyên ghé thăm http://anhhangxomonline.net/ để lùng chương trình khuyễn mãi.

Link hay

Đây là một blog cá nhân vì vậy số lượng bài viết không nhiều và không được đăng hằng ngày, thậm chí cả tháng mới có 1-2 bài nhưng có khá nhiều bài viết chất lượng. Chương trình khuyến mãi cũng thường được cập nhật để bạn luôn có hàng xịn để dùng, nhưng là nhiều loại khác nhau như AVG, Norton, Kaspersky, Bitdefender,… Lưu ý là không bao giờ cài cùng lúc 2 hoặc nhiều chương trình diệt Virus trên một máy tính nhé.

À. Chủ nhân Blog này cũng có một trang khác là http://tumlumshop.com/ chuyên nhận ship hàng từ nước ngoài về nữa

Riêng mình thì luôn dùng Norton và đặc biệt dị ứng với Kaspersky vì thằng này mỗi khi gặp khó thì toàn xóa file rồi tắt máy.

Bạn có thể lấy key Norton miễn phí, dùng trong vòng 3 tháng tại link http://xhighintell.com/apps/intell-keys

Link hay

Ở trang Web này bạn cần phải đăng ký một tài khoản, sau đó tích lũy điểm bằng cách Click vào dòng chữ Earn rewards, Chọn 1 trong 4 ô quảng cáo hiện ra, bạn cần phải xem quảng cáo đến khi đủ điểm mua key.

Link hay

Khi đủ điểm thì bạn hãy chọn một chương trình Norton phù hợp. Bạn chọn ô Pay with my tokens nhé, nhớ đánh số lượng key bạn muốn mua vào ô Quantity nhé.

Trong trường hợp bạn Click vào cả 4 ô quảng cáo nhưng điểm tích lũy của bạn không tăng thì nhớ ngắt mạng đi rồi kết nối lại nhé. Nguyên nhân là do trang này không cho phép 1 IP tích lũy quá nhiều điểm một lúc, khi ngắt mạng và kết nối lại thì IP máy bạn sẽ đổi. Cách này chỉ áp dụng ở Việt Nam thôi nhé. 🙂

Lưu ý quan trọng là khi lấy key thì phải tắt các chương trình chặn quảng cáo như là Add Block Plus nhé.

HMP đã lấy được key hơn 100 ngày nè. 🙂

Link hay

Đối với những bạn sinh viên thì cách này rất tuyệt vời, chỉ cần mỗi 3 tháng, chăm chỉ một tí là tiết kiệm được 300,000 VND trong một năm lận á. hehe. Còn nếu có điều kiện mà lại lười thì mua chương trình diệt Virus cũng được, tính ra mất chưa tới 1,000 VND một ngày mà. Hay cũng có thể chọn cách sống chung với lũ nếu tự tin rằng bạn chẳng có gì để mất nếu có cả một ổ Virus trong máy tính.

Nếu trang web này không còn hoạt động thì hãy thử tìm key ở các trang khác như http://www.vn-zoom.com/ Hoặc tìm trên Google nhé.

Với hầu hết những chương trình tính phí hiện nay thường có 3 phiên bản: bản Anti Virus, bản Internet Security và một bản cao cấp khác. Theo HMP thì bạn nên dùng bản Internet Security để bảo vệ máy tính khi offline lẫn online.

 

3 thoughts on “http://anhhangxomonline.net/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s