Truyện Nguyễn Nhật Ánh

Tớ đã sống lại!

Một thời gian khá lâu sau sự cố mất dữ liệu trên mega.co.nz thì phần lớn bộ sưu tập truyện Nguyễn Nhật Ánh đã được tìm lại thành công. Bộ truyện Nguyễn Nhật Ánh này cùng với Bộ truyện Harry Potter Full – dịch giả Lý Lan là hai bộ sưu tập quan trọng nhất và mất rất nhiều thời gian để có được nó. May mắn khi tìm lại ở nhiều ngóc ngách trong những email, usb xưa cũ, sự trợ giúp của những bạn đã từng down chúng về từ HMP và ở trên các trang mạng mình đã có gần như đầy đủ bộ sưu tập này để một lần nữa gửi đến các bạn và cũng là một cách để mình lưu giữ chúng cho chính bản thân.

Những truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh gắn liền với tuổi học trò của tôi. Thật khó có thể tìm được một tác giả nào có thể vượt qua ông trong việc sáng tác truyện dành cho thiếu nhi và tuổi mới lớn. Có rất nhiều truyện của ông sáng tác vào những năm 90 của thế kỷ trước, hơn chục năm trôi qua nhưng giá trị của nó thì không bao giờ thay đổi vì trong đó chứa đựng sự vui tươi, trong sáng và những tình yêu ngây ngô của tuổi tuổi học trò.

NXBTreNews_Full_05212011_082141

Link MEGA

Những truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh lại có liên quan đến nhau rất nhiều vì vậy bạn nên đọc tác phẩm của ông theo dòng thời gian mà ông sáng tác.

Truyện dài thiếu tác phẩm Bảy bước tới mùa hè – tác phầm này mình sẽ cập nhật vào khoảng giữa năm 2016.

Những bộ truyện ngắn thì còn thiếu rất nhiều, trước đây mình có ebook đầy đủ tác phẩm Chuyện cổ tích dành cho người lớn nhưng giờ kiếm hoài cũng không thể kiếm được bộ đầy đủ. Bộ truyện ngắn Cú phạt đền cũng chưa có.

Thơ và tạp văn chưa có tác phẩm nào, chúng bao gồm: Thành phố tháng tư, Đầu xuân ra sông giặt áo, Tứ tuyệt cho nàng, Lễ hội của đêm đen, Sương khói quê nhà, Người Quảng đi ăn mì Quảng, Thương nhớ Trà Long.

Nếu các bạn có những ebook của chúng thì hãy gửi nó cho mình nhé, cảm ơn nhiều. 🙂

Để đọc được file PRC và PDF các bạn cần cài phần mềm MOBIPOCKET READERADOBE READER (những phần mềm này sẽ được cập nhật trong thời gian tới)

Ngoài ra để đọc trên thiết bị android bạn cần có Amazon Kindle, tìm bản mới nhất bằng cách truy cập Google Play trên thiết bị di động để tải về.

Chúc vui! 🙂

 

7 thoughts on “Truyện Nguyễn Nhật Ánh

  1. Truyện Nguyễn Nhật Ánh gắn liền với tuổi đi học của mình, có những truyện đọc xong cảm giác buồn buồn nó đeo đẳng đến vài ngày như Mắt biếc, Còn chút gì để nhớ, đi qua hoa cúc…Sau này hiện đại hơn thì nghe lại bằng audio nhưng nói chung cảm giác không còn được nồng nàn như xưa, có lẽ mình già rồi…

    Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s