Dynomite

Khai trương một category mà chỉ có một bài viết thì cảm thấy nó hơi lạc lõng nên viết thêm một bài nữa để Beach head 2002 có chị có em. 🙂

Dynomite – hay còn gọi là Bắn trứng thì chắc ai cũng đã từng chơi rồi nhưng chắc đã lâu quá nên bạn quên mất nó rồi. Vậy hãy để HMP nhắc lại cho bạn nhớ nhé.

Trong game này nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những quả trứng khủng long với số lượng nhiều nhất có thể trong khoảng thời gian mà game giới hạn, bằng cách sử dụng những quả trứng khủng long bạn có để bắn vào những quả trứng đang bị kẹt ở phía trên, những quả trứng sẽ bị hạ khi bạn kết hợp được từ 3 quả trứng cùng loại trở lên.

Cách tính điểm của game khá đặc biệt đó là: Game sẽ tặng cho bạn một số điểm khi bắt đầu chơi và số điểm này sẽ bị trừ dần qua mỗi lần bắn, hãy cố gắng hoàn thành game với số điểm còn lại cao nhất có thể.

Ngoài ra Dynomite cho phép người chơi chọn nhiều mức độ chơi cho phù hợp! Cho phép chọn 3 chế độ là Easy (dễ), Normal (bình thường), Hard (khó) …! Ngoài ra còn có nhiều chế độ để người chơi tránh nhàm chán.

dynomite

Link MEGA

Sau khi down bản này về bạn sử dụng Key dưới đây để kích hoạt bản Full

User Name: Kostolomac.TK
7QDLZ-C4PC2-PFYVX-MTPUV

2 thoughts on “Dynomite

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s