The Devil Wears Prada

Chắc một số bạn đã đọc bài viết về bộ phim The Devil Wears Prada và đang rất nóng lòng chờ đón ebook của cuốn sách cùng tên. Không để các bạn phải đợi lâu nữa, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn bản ebook tiếng Việt và tiếng Anh của cuốn sách này.

The devil wears prada

The Devil Wears Prada từng trở thành một hiện tượng của năm 2003, là tác phẩm thành công nhất của nhà văn và cũng là một nữ phóng viên Lauren Weisberger. Chính nhờ những kinh nghiệm thực tế, óc quan sát đã giúp Lauren lột tả được sự thật tàn nhẫn đằng sau ánh đèn hào nhoáng của làng thời trang New York.

Cuốn sách đã được dịch ra 31 thứ tiếng và giữ vững vị trí trong top những cuốn bán chạy nhất của The New York Times trong vòng 6 tháng.

Link MEGA

Tiếp nối thành công của The Devil Wears Prada, tác giả đã tiếp tục cho ra phần 2 với tựa đề Revenge Wears Prada: The Devil Returns (Vâng! ân oán vẫn chưa kết thúc 🙂 ). Phát hành vào tháng 4 năm 2013 nên hiện giờ tôi chỉ mới có trong tay bản tiếng Anh của nó, còn bản tiếng Việt sẽ gửi đến ngay cho các bạn khi tôi có nó.

Link: Revenge Wears Prada: The Devil Returns – Tiếng Anh

*** Bên lề cuốn sách: Tác giả của cuốn sách, Lauren Weisberger cũng đã từng làm trợ lý cho một tổng biên tập của một tạp chí nổi tiếng. Có thể cuốn sách chính là cách để cô kể lại những trải nghiệm của mình, chính vì thế mà nó có cách miêu tả rất chân thật, châm biếm và hấp dẫn người đọc. Huầy! Thật nguy hiểm.

10 thoughts on “The Devil Wears Prada

    • Sau phản hổi của bạn thì mình cũng tìm trên internet thông tin ebook của phần 2 này, đáng tiếc là không thấy một thông tin nào thể hiện có nhà xuất bản Việt Nam nào phát hành cuốn sách này. Vậy nên hy vọng có ebook tiếng Việt khá mong manh.

      Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s