The Devil Wears Prada (2006)

“Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu” hay “Quỷ Cái Vận Đồ Prada” là hai cái tên dịch sang tiếng Việt của bộ phim The Devil Wears Prada. Nghe cái tên thôi cũng đủ khiến chúng ta vừa cảm thấy hấp dẫn vừa cảm thấy hơi ơn ớn. Đây không phải là một bộ phim kinh dị và cũng có thể là phim kinh dị đối với một số người. Hỡi những ai chưa yêu, sắp yêu, đang yêu, chưa vợ hay đã có vợ, nhìn chung là tất cả đàn ông hãy xem bộ phim này để biết lòng dạ đàn bà nó thâm sâu khó lường như thế nào và cũng để biết rằng cần phải trân trọng phụ nữ – món quà vô giá mà thượng đế đã bạn tặng cho chúng ta.

Để trở thành một người thành đạt phụ nữ luôn phải trả giá đắt hơn đàn ông. Cái thiên chức làm mẹ làm vợ khiến họ không thể ngơi tay sau giờ làm việc, vẫn có hàng nghìn những công việc không tên vẫn đang đợi chờ những người mẹ, người vợ ở nhà. Đằng sau sự hào nhoáng của một người phụ nữ thành đạt nhiều khi là một gia đình bất hạnh. Ở The Devil Wears Prada các bạn sẽ thấy sự đối lập đó được đạo diễn David Frankel đẩy lên đỉnh điểm. Miranda Priestly là bà chúa thét ra lửa của tạp chí thời trang danh tiếng nhất New York. Một người phụ nữ quyền lực, tài năng, lạnh lùng cũng có những giây phút yếu đuối khi không giữ được hạnh phúc gia đình. Andy Sachs một cô sinh viên mới tốt nghiệp ngành báo chí, nhờ tài năng, sự tư tin và niềm đam mê đã trở thành trợ lý của chủ biên tập tạp chí thời trang nổi tiếng nhất New York – “một vị trí mà hàng triệu cô gái có thể giết người để giành lấy”.

Chính công việc đó đã thay đổi cuộc sống của Andy Sachs, từ một cô gái quê mùa, ăn mặc luộm thuộm đã trở thành một hotgilr đích thực luôn mặc trên mình những bộ cánh mới nhất từ những nhà thiết kế thời trang. Những ưu đãi không ngờ tới luôn đến với cô, những bộ trang phục, những chiếc ví da đắt tiền nhiều đến nỗi cô đưa bớt cho bạn bè.

Nhưng rồi một ngày cô bỗng nhân ra rằng những gì cô có được phải trá giá quá đắt, thời gian dành cho bạn bè, người thân, những người cô yêu thương không còn. Và con mắt của họ dành cho cô cũng khác đi, ngay cả người yêu vốn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cũng dần rời xa cô. Andy sực tỉnh ra và cô đã không lựa chọn con đường của người đàn bà thành đạt Miranda Priestly.

Bộ phim này được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên cũng khá nổi tiếng của nhà văn Lauren Weisberger, tôi đã chia sẻ ebook tiếng Việt lẩn tiếng Anh của cuốn sách này. Nếu các bạn muốn đọc nó hãy click vào ĐÂY

Link 720p

The devil wears prada

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s