Fight club

Văn học, một trong 7 loại hình nghệ thuật xuất hiện sớm nhất trong lịch sử loài người, từ khi con người có ngôn ngữ thì loại hình văn học dân gian hay còn gọi là văn học truyền miệng đã ra đời. Trải qua hàng nghìn năm, văn học đã phát triển thêm những loại hình khác nhau như ca dao, tục ngữ, sử thi, thơ, tiểu thuyết,… Phải nói rằng văn học là loại hình nghệ thuật phát triển nhất với số lượng các tác phẩm đồ sộ mà chắc chắn rằng sẽ không một ai hay công trình nghiên cứu nào có thể thống kê được.

Giờ đây văn học đã trở thành chất liệu, nguồn cảm hứng cho những loại hình nghệ thuật khác, trong đó có điện ảnh – môn nghệ thuật thứ 7. Cho dù là loại hình nghệ thuật còn non trẻ, xuất hiện vào cuối thế kỉ 19 nhưng điện ảnh lại là loại hình nghệ thuật có tốc độ phát triển và đổi mới nhanh nhất. Giờ đây hai loại hình nghệ thuật này đang tiến sát lại gần với nhau, rất nhiều các tác phẩm văn học đả trở thành cảm hứng cho các tuyệt tác cũng như các thảm họa điện ảnh. 🙂

Vẫn như thường lệ, khi giới thiệu các bộ phim được chuyển thể từ các tác phẩm văn học thì tôi luôn cố gắng gửi luôn tới các bạn các tác phẩm văn học đó, để chúng có chị có em. :). Và lần này là Fight club, tác phẩm văn học được xuất bản năm 1996 và chuyển thể thành bộ phim cùng tên.

Hiện tại cuốn sách này chưa có ẩn bản tiếng Việt nên tôi chỉ có thể gửi đến các bạn ấn bản tiếng anh ở định dạng MOBI và EPUB

Link MEGA

Nếu bạn muốn xem bộ phim cùng tên, hãy click vào ĐÂY

Để đọc được file MOBI trên máy tính các bạn cần cài phần mềm MOBIPOCKET READER.

Ngoài ra để đọc file MOBI trên thiết bị android bạn cần có Amazon Kindle; tải từ ĐÂY hoặc tìm bản mới nhất bằng cách truy cập Google Play trên thiết bị di động để tải về.

Riêng đối với file EPUB thì có quá nhiều phần mềm hỗ trợ đọc trên Android và IOS, các bạn có thể tự truy cập và tải về phần mềm mà bạn ưng ý nhất.

Fight club

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s