Blog ăn uống

Blog ăn uống là bài viết đầu tiên đón năm mới âm lịch. Càng ngày mình càng thấy WordPress nó hay quá thể, không xô bồ như facebook, không chạy theo đua theo xu hướng; rất tĩnh lặng nhưng cũng rất chất lượng; nó chính là ngôi nhà mà mỗi cá nhân có thể trang trí nó theo cá tính và cái nhìn riêng họ.

http://thuytranglyky28.wordpress.com/ và http://eatingandgettingfattogether.wordpress.com/ là hai WordPress rất hay mà mình không thể kìm lòng được và phải viết bài về nó ngay lập tức.

http://thuytranglyky28.wordpress.com/

Blog ăn uống

Nhìn sơ qua thì tôi đoán tác giả của WordPress này là một bạn nữ, không biết có chồng chưa nữa nhưng chắc chắn nếu ai mà lấy được “ẻm” thì chắc là nhờ tu ba kiếp trước và giờ được hưởng phước và trở thành béo núc như con heo kon :)! Đùa chút thôi. Nhưng tôi đảm bảo với các bạn rằng khi đọc WordPress này thì bụng của các bạn sẽ sôi sùng sục lên ngay

http://eatingandgettingfattogether.wordpress.com/

Blog ăn uống 2

Tên đầy đủ của WordPress này là Eating and getting fat together, một cái tên rất dễ thương. Không nhiều các cách chế biến món ăn như WordPress trên nhưng bù vào đó http://eatingandgettingfattogether.wordpress.com/ sẽ là cuốn sổ nhỏ để các bạn tra cứu các địa điểm ăn uống.

Trang WordPress này cũng có Fanpage riêng đó nhé và Heo Mê Phim cũng đã like rồi: https://www.facebook.com/EatingAndGettingFatTogether

Ngoài nội dung hấp dẫn ra thì hai trang này đều được trang trí rất đẹp mắt, các mục và bài viết được sắp xếp gòn gàng, dễ nhìn.

Sáng nay thì ngoài bài viết này ra thì tôi còn cập nhật một bài viết nữa đó là Tuyển tập các tác phẩm của Marc Levy và đính nó lên trang nhất trong vòng 2 tuần. Nếu trong thời gian tới mà Topic này có cập nhật thêm một Link nào nữa thì chắc chắn tôi cũng sẽ đính nó lên trang nhất để các bạn dễ theo dõi.

UPDATE BLOG ĂN UỐNG

Update ngày 14/07/2014

Update ngày 04/11/2014

Update ngày 18/03/2014

Update ngày 27/3/2015

Update ngày 6/5/2015

Update ngày 16/01/2016

4 thoughts on “Blog ăn uống

  1. Cảm ơn bạn đã yêu thích và chia sẻ trang viết của mình đến với mọi người, hi vọng sang năm mới mình sẽ vẫn giữ được tình cảm đó trong bạn cũng như phát huy các bài viết hơn nữa. Chúc bạn luôn vui ^^

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s