http://www.video2mp3.net/

Hôm nay HMP sẽ khai trương một Category mới đó chính là “Link hay”, nó là Category con của Category “Tin học”. Và bài viết mà các bạn đang đọc đây chính là bài viết đầu tiên của Category này.

Nhìn chung thì Categoty chẳng có gì gọi là đặc biệt, cũng như những bài viết trước nó cũng sẽ dựa trên kinh nghiệm của HMP khi lướt net và một khi thấy một trang web nào hữu ích thì sẽ viết bài về  nó để chia sẻ với các bạn. Đồng thời để WordPress không bị loãng bới những bài viết vô bổ thì tôi sẽ không giới thiệu một cách tràn lan mà có sự chọn lọc kỹ càng, những trang web thiên về giải trí đơn thuần sẽ không xuất hiện trong Category này, những web được ưu tiên hơn cả là những web độc, lạ và chưa phổ biến nhiều trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Trang web đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là http://www.video2mp3.net/. Trang web này tôi đã có lần nhắc tới nó trong bài viết Nhạc làm Trailer và Hội thảo. Như đã nói lần trước http://www.video2mp3.net/ có chức năng tách file âm thành MP3 ra khỏi video mà bạn không cần sử dụng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào, tất cả những thứ bạn cần chỉ là Link Youtube của video đó mà thôi.

www.video2mp3.net

Bạn dán link Youtube vào ô trống trên trang web giống như hình ở trên, sau đó nhấn convert. Tất cả những gì bạn cần phải làm sau đó chính là đợi và download file MP3 đã được tách ra khỏi video. Rất đơn giản phải không!

www.video2mp3.net

Trang web này sẽ rất đáng giá trong rất nhiều trường hợp, ví dụ như khi bạn không biết dùng phần mềm để tách nhạc khỏi video, một Clip youtube có nhạc hay nhưng bạn không hề biết tên của nó và không thể tìm kiếm trên Zing hay nhaccuatui. Riêng tôi thì sử dụng trang web này để làm trailer, bởi có một số video game có nhạc trailer cực kỳ hay và tôi muốn cho nó vào trailer của riêng mình. Những lúc này http://www.video2mp3.net/ sẽ cho bạn thấy nó là một trang web đầy sức mạnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s