The Croods (2013)

Theo Wikipedia thì bức ảnh cố định đầu tiên trên thế giới được chụp năm 1826, nhưng có lẽ các bạn sẽ phải suy nghĩ lại điều đó sau khi xem Clip dưới đây. 🙂

 

Rất vui đúng không :). Clip vừa rồi được cắt ra từ bộ phim The Croods đã được công chiếu ở Việt Nam tháng 3/2013, tính đến thời điểm hiện tại thì đã khá lâu rồi. Tôi luôn là người đi sau thời đại bởi hầu hết phim mà tôi xem đều download bằng dạng thức torrent, trung bình thì khoảng 6 tháng sau khi phim chính thức phát hành thì tôi mới có thể down nó về.

Với mục đích chính là đem lại tiếng cười cho khán giả, The Croods sẽ khiến bạn cười suốt từ đầu phim đến cuối phim, thật dễ hiểu khi nó nằm trong top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2013. Ý nghĩa mà bộ phim muốn truyền tải thì không quá nổi bật nhưng về sự sáng tạo thì phải nói rằng vô đối. Những động vật của thời tiền sử được sáng tạo, cách điệu và thổi hồn khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn, trông chúng giống như những con Pokemon của Nhật Bản vậy. “Nhân vật” mà tôi yêu thích nhất chính là Belt, một thú nuôi của Guy. Belt gần giống như một con người vậy, biết dùng dao, pha đồ uống, biết sơ cứu thậm chí có thể nói tiếng người dù không được rõ – để xem các bạn có phát hiện ra đoạn Belt nói tiếng người không nha.

The croods

Link 720p1080p

Khi xe bộ phim này tôi đã thấy giọng nói của nhân vật Eep nghe rất quen, rất đặc biệt mà không một ai ở Hollywood có được. Tôi quyết định tìm hiểu về dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim, đúng không ngoài dự đoán, người lồng tiếng cho Eep chính là Emma Stone, diễn viên yêu thích của tôi. Ngoài ra còn có những ngôi sao nổi tiếng khác là Nicolas Cage và Ryan Reynolds.

The Croods đã kết thúc loạt bài về những bộ phim thị trường, những bộ phim này sẽ trở lại trong dịp gần tết :). Tiếp sau bài này sẽ là những bài viết về những bộ phim “đi cùng năm tháng” được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s