Knocked Up (2007)

“Cái sub này đúng là một thử thách lòng kiên nhẫn vì độ dài vô đối của nó: Sau khi lược bớt cũng kha khá các line dạng “yeah”, “oh my god” hay “ok” thì vẫn còn đến khoảng 2.700 line. Khâm phục các diễn viên phim này vì khả năng nói nhiều, nói liên tục và “fucking shit” liên tục 😀

Tuy nhiên, đây cũng là một phim hay, với nội dung về tình yêu, trách nhiệm đối với bản thân, với gia đình, và nỗ lực của những con người để sửa đổi bản thân, khiến mình trở nên tốt đẹp hơn.”

Phần ở trên là đoạn bình luận của Mp3sony – một uploader nổi tiếng trên Subscene – dành cho Knocked Up. Ở thời điểm “hiện tại” thành viên này đã đã upload trên 600 sub, một con số rất kinh khủng.

Đúng như Mp3sony đã nói, đây là một bộ phim hài rất ý nghĩa, khi xem nó các bạn không chỉ có những giây phút thư giãn sảng khoái mà nó còn gửi đến bạn những bài học quý giá trong cuộc sống được truyền tải một cách nhẹ nhàng qua những tiếng cười. Nhờ bộ phim này mà tâm hồn mộng mơ của tôi về một cuộc sống thơ mộng sau này bị phai tàn. Thôi thì yêu làm gì, mắc công đòi lại quà mệt lắm :).

Alison Scott là một nữ phóng viên, cô có một công việc ổn định và có triển vọng thăng tiến. Một ngày, để ăn mừng công việc đang tiến triển thuận lợi, Alison cùng chị gái đi chơi tại một quán bar, tại đây cô gặp Ben – một anh chàng phất phơ, không nhà riêng, không công việc ổn định và không có tham vọng, anh là cơn ác mộng cho bất cứ phụ nữ nào. Nhưng Alison không hề biết chuyện đó và cũng không cần biết anh chàng Ben này là ai bởi cô chi coi anh ta là mối tình một đêm.

Tình một đêm không phải là chuyện to tát giữa hai người, Alison và Ben chia tay một cách nhẹ nhàng và sẽ không bao giờ gặp lại nhau trừ phi có một chuyện không mong muốn sảy ra: Alison dính bầu.

Phim giới hạn tuổi 18+

Knocked Up

Link: 720p

Nữ diễn viên chính trong phim Katherine Heigl cũng là diễn viên từng đóng trong bộ phim hài The big Wedding sản xuất năm 2013 mà tôi đã giới thiệu cho các bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s