Just For Laughs Gags

Just For Laughs là chương trình hài kịch rất ăn khách của Canada. Chương trình này thành công đến nỗi có rất nhiều đài truyền hình ở các quốc gia khác nhau – trong đó có kênh VTV6 của Việt Nam – lấy làm hình mẫu. Nhưng có lẽ cho đến bây giờ vẫn chưa có nơi nào có được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả như Canada đã làm được.

Đây là bài viết đầu tiên mà tôi viết dành cho di động – mà cụ thể thiết bị chạy Android ( Chạy IOS hay các hệ điều hành khác thì chưa rõ). Lý do đưa tôi đến với chương trình hài hước này thì cực kỳ đau đớn, cái Laptop thân yêu của tôi bay từ trên giường tầng xuống nền gạch. Ôi!!! :(. Và thế là từ đó tôi phải online bằng điện thoại cùi bắp, chỉ có thể gọi điện, nhắn tin và giải trí đơn thuần. Không thể viết bài nên trong thời gian ngắn tới số lượng bài viết mới trên WordPress này sẽ không được đều đặn như trước do phải mượn máy của thằng em, mong các bạn thông cảm.

Để tải phần mềm này về điện thoại các bạn hãy truy cập Google Play trên thiết bị Android, tìm kiếm cụm từ Just For Laughs. Sau đó nó sẽ hiện ra rất nhiều phần mềm để bạn lựa chọn, qua kinh nghiệm sử dụng của bản thân tôi thì các bạn nên chọn phần mềm Just For Laughs của ALLTAMIL. Số lượng các video thì chẳng khác mấy so với các phần mềm khác, chỉ có một điểm của phần mềm này khiến tôi thích thú là việc sắp xếp các video thành từng mục, điều này rất hữu ích trong việc tra cứu và nhớ rằng bạn đã xem đến phần nào rồi (trong khi các phần mềm khác hiển thị kết quả tìm kiếm theo dạng list, cách sắp xếp này rất hại não, đặc biệt là khi bạn không nhớ rằng mình đã xem tới đâu rồi).

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=justforlaughs.videos&hl=vi

Link này chỉ có thể tải về khi truy cập bằng thiêt bị Android

Đây chỉ là phần mềm tôi cho là hay nhất! Ở dưới là ảnh đại diện của phần mềm đó

 Just For Laughs

Chúc vui!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s