Widget Chatbox

Đây là một Widget rất hay mà tôi mới được biết qua môt bài viết trên http://tieuxuyen.wordpress.com – một WordPress với những truyện ngôn tình, đam mỹ và mẹo wordpress luôn có số lượng view và comment khá lớn.

Giống như Widget Flag counter, Widget Chatbox không phải là một Widget sẵn có trong wordpress, để có nó bạn phải copy code từ một trang web khác sau đó dán vào Wdget văn bản. Widget Chatbox này trên WordPress http://tieuxuyen.wordpress.com đã có hiệu quả khá tốt với lượng comment rất thường xuyên. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc về việc sử dụng Widget này, WordPress của bạn phải có lượng view lớn và thường xuyên, đồng thời phải có những độc giả trung thành thì Widget này mới phát huy được tác dụng.

Còn một lưu ý nữa là mục đích của widget này chủ yếu để phản hổi nhanh giữa người đọc và chủ nhân của WordPress vì vậy nếu bạn có đầy đủ thời gian và trách nhiệm để thường xuyên truy cập WordPress thì mới nên làm nó.

Bài viết trên http://tieuxuyen.wordpress.com đã khá đầy đủ và dễ hiểu rồi nên tôi cũng chẳng muốn lấy nội dung của nó để mang về WordPress của mình làm gì. Nếu muốn tìm hiểu về nó vui lòng Click vào ĐÂY

Bài viết liên quan: Mẹo WordPress

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s