Mega Downloader

Rất nhiều link download trên WordPress của tôi là link https://mega.co.nz – gọi tắt là MEGA, đây là đứa con mới ra đời của ông trùm Kim Dotcom sau khi trang web MegaUpload bị chính phủ Mỹ xóa sổ. Mặc dù ở “hiện tại” MEGA vẫn trong thời kỳ BETA nhưng nó đã trở thành một host chia sẻ phổ biến. Ưu điểm của MEGA chính là cho phép download tẹt ga, không hề bị giới hạn băng thông, nhưng nó lại có một khuyết điểm rất lớn đó là không thể bắt link bằng IDM. Điều này khiến nhiều người ái ngại khi down một file có dung lượng lớn vì nếu có sự cố mạng xảy ra thì sẽ không thể Resume được và tất cả phải bắt đầu lại từ đầu.

Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể sử dụng Mega Downloader, đây là phần mềm dành riêng cho MEGA, nó hỗ trợ các bạn download và resume bất cứ lúc nào.

Link bản cài đặt: MEGA

Link bản Portable: MEGA

Trong trường hợp bạn không thể cài đặt hay mở file Portable thì khả năng rất lớn là bạn chưa cài Microsoft .NET Framework Version 4.0 hoặc cao hơn. Click vào ĐÂY để tải về nhé.

Để sử dụng phần mềm này các bạn làm như sau

B1: mở phần mềm Mega Downloader lên. Ở đây tôi dùng bản Portable cho nó tiện.

B2: Bạn copy Link download trên MEGA, ngay sau khi bạn click vào dòng Copy thì một bảng download sẽ hiện ra

mega

Không giống như IDM, Mega Downloader sẽ không chọn sẵn nơi lưu file cho bạn, bạn phải Click vào Browse để chọn nơi lưu file download => Sau đó nhấn Add links để bắt đầu quá trình download.

MEGA

Từ trước đến giờ hầu hết tất cả các Link MEGA trên WordPress của tôi đều có dung lượng nhỏ, chưa có cái nào có dung lượng quá lớn nên chẳng đáng để dùng tới Mega Downloader. Nhưng ngay bây giờ các bạn sẽ có cơ hội để test thử nó với file download Big Christmas Box – 280 bản nhạc Noel đủ thể loại được lấy từ http://anhhangxomonline.net/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s