The reader (2008)

Chỉ những giây phút đầu thôi bộ phim này sẽ khiến bạn phải nóng ran cả người với những cảnh quay táo bạo giữa hai nhân vật chính, táo bạo đến nỗi nam diễn viên chính đã không ngần ngại Nude 100% trước ống kính máy quay, đúng vậy MỘT TRĂM PHẦN TRĂM giống như các bạn nghĩ đó. Cái này chắc các bạn nữ xem là bổ mắt nhất thôi :).

Nhưng sự thành công của The reader không phải chỉ từ những cảnh quay táo bạo ấy mà nó còn đến từ giá trị nghệ thuật và những bài học cuộc sống chứa đựng trong nó. Đã có người dịch The reader với tựa Việt là “Tình đầu đau đớn không phai”, đúng như vậy, The reader là câu chuyện tình giữa Michael Berg – một câu thanh niên 15 tuổi với Hanna Schmitz – một phụ nữ trung niên, một tình yêu mãnh liệt, trong sáng và đầy đau đớn. Tình yêu trái cấm  luôn được hai người giữ kín, đôi khi điều đó khiến cậu con trai 15 tuổi cảm thấy bí bách, cậu muốn thể hiện tình yêu của mình, không chỉ với người yêu mà cậu còn muốn mọi người xung quanh đều biết đến tình yêu đó. Còn nhân vật nữ chính luôn muốn là một người bí ẩn, không chỉ muốn giữ kín bí mật tình yêu với mọi người xung quanh mà cô còn có một bí mật mà cô không muốn người tình 15 tuổi kia biết được.

Tình yêu đó không thể tồn tại được lâu, một ngày nọ người phụ nữ ấy bỏ đi để lại trong cậu bé sự tiếc nuối và đau khổ. Thời gian qua đi và cậu cũng tìm được tình yêu mới cho mình, nhưng đó là một tình yêu không trọn vẹn, cậu không thể yêu ai như yêu mối tình đầu đó được. Nhưng cuộc sống luôn đầy những điều bất ngờ không mong muốn, hai con người đó lại gặp nhau trong một hoàn cảnh trái ngang, Michael Berg – là một sinh viên trường luật gặp lại Hanna Schmitz khi cô là một tội phạm chiến tranh.

The Reader

Bộ phim với sự tham gia của người đẹp Titanic  Kate winslet, mặc dù khi đóng bộ phim này sự nóng bỏng của cô đã không còn được như năm 1997 nhưng cũng sẽ đủ để bạn phải đỏ mặt khi xem.

Link 720p và 1080p

*** Lưu ý: chống chỉ định đối với phụ huynh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s