Solid converter PDF – phần mềm chuyển PDF sang Word

Việc chuyển nội dung từ PDF sang Word là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên khi tìm tài liệu. Rất nhiều tài liệu ở dạng PDF và để đánh lại tất cả nội dung từ những File PDF này thực sự là một cực hình.

Đến thời điểm hiện tại thì chưa có một phần mềm nào được coi là hoàn hảo trong việc chuyển file PDF sang Word, càng có nhiều ký hiệu phức tạp, nhiều sơ đồ hoặc bảng biểu thì sẽ càng nhiều lỗi khi chuyển file. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một phần mềm nằm trong TOP mà nhiều năm qua tôi đã sử dụng nó, hiệu quả rất tốt – đó là Solid converter PDF. Phần mềm này không chỉ chuyển File PDF sang Word mà còn chuyển sang Excel, text, Image,…

Solid converter PDF

Link: MEGA – Đây là phần mềm có tính phí, muốn dùng thì phải Add key lậu vào. Đã có sẵn key và Keygen ở trong đó, tôi đã test qua phần mềm diệt virus Norton và không phát hiện ra bất kỳ mối nguy hại nào.

Nếu Key mà tôi cung cấp không kích hoạt được thì các bạn có thể dùng keygen. Chỉ cần điển email vào, nhấn Gennerate để có Unlock code. Sau đó Copy email và Code đó trong quá trình cài đặt (những thông tin khác như Name hay Company thì tự bịa ra cũng được)

Ngoài ra còn có một phần mềm cực mạnh, nặng gấp 3 lần Solid converter PDF, dùng cũng khá tốt. Nếu muốn dùng tốt nó thì cần phải có chút kinh nghiệm về tin học một chút. Đó là ABBYY FineReader 11, phần mềm này rất nổi tiếng và được chia sẻ bằng Torrent với lượng Seed rất lớn.

Link: Torrent

Abbyy Finereader

2 thoughts on “Solid converter PDF – phần mềm chuyển PDF sang Word

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s