The Perks Of Being A Wallflower (2012)

Tôi bắt đầu viết về bộ phim này từ đầu tháng 10/2013 và đến bây giờ là giữa tháng 1/2014 mới hoàn thành, bởi một lý do rất đơn giản là tôi không tìm ra một từ ngữ và cách viết nào để miêu tả một cách bao quát nhất tác phẩm này. Đôi khi có nhiều thứ trong cuộc sống này chúng ta khó có thể dùng từ ngữ để miêu tả, để có thể cảm nhận được chúng bạn không thể dựa trên trải nghiệm của người khác mà phải tự chính bản thân bạn cảm nhận nó.

The Perks Of Being A Wallflower đã chạm đến tâm hồn của tôi, giúp những ký ức thời học sinh trong tôi sống lại – một thằng con trai khù khờ, nhút nhát. Khi xem bộ phim này tôi có cảm giác như tâm hồn của tôi cũng đang hòa quyện với tâm hồn trong nam nhân vật chính và tôi có thể cảm nhận được tất cả những gì mà anh ấy cảm nhận.

Trong bộ phim này các bạn cũng sẽ có dịp gặp lại người đẹp trong loạt phim Harry Potter: Emma Watson. Qua bộ phim này Emma ấy đã cho chúng ta thấy sự nổi tiếng của cô không chỉ nhờ Harry Potter. Cô đã thoát khỏi cái hình ảnh của một Hermione Granger chăm chỉ để hóa thân vào một vai diễn hoàn toàn mới – nổi loạn, bồng bột nhưng cũng đầy tình cảm.

The Perks Of Being A Wallflower là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên. Khác với những tác phẩm khác, thường thì sự nổi tiếng của một tác phẩm văn học sẽ khiến khán giả tìm tới bộ phim được chuyển thể, trong trường hợp này sự thành công vượt bậc của bộ phim lại hướng sự chú ý của khán giả đến với cuốn sách của nó.

The Perks Of Being A Wallflower

Link: 720p1080p

Ở thời điểm hiện tại đã có những bản dịch tiếng Việt của cuốn sách này, tuy nhiên tất cả chỉ là bản dịch tự phát và không có bất cứ một sự kiểm định nào. Vì vậy tôi sẽ chỉ chia sẻ với các bạn bản dịch tiếng anh của nó dưới dạng Ebook (PRC), bản tiếng Việt tôi sẽ cập nhật tới các bạn ngay khi có nó trong tay.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cuốn sách này, hãy click vào ĐÂY

The Perks Of Being A Wallflower

One thought on “The Perks Of Being A Wallflower (2012)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s