Blood Diamond (2006)

Một bộ phim với sự tham gia diễn xuất của tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio. Bộ phim này từ khi download xong đến khi tôi chính thức xem nó là tới 6 tháng bởi một lẽ tôi không có hứng thú nhiều lắm đối với phim hành động do Leonardo đóng, nhưng sau khi xem xong tôi mới thấy thật hối tiếc khi không xem nó sớm hơn.

Trong phim Leonardo hóa thân vào nhân vật Danny Archer, một cựu binh chuyên đi săn lùng kim cương tại Sierra Léon, một quốc gia giàu tài nguyên nhưng nghèo nàn và đầy bạo lực. Nguồn tài nguyên quý giá nhất tại đất nước này chính là kim cương, thứ mà các tập đoàn tại các cường quốc phương tây vô cùng thèm muốn, kim cương được xuất lậu qua biên giới và gần như toàn bộ số tiền đó chảy vào túi của quân phiến loạn. 

Blood diamond

Sau khi xem xong bộ phim này thì tôi mới hiểu tại sao một diễn viên tài năng như Leonardo DiCaprio lại vô duyên với các giải thưởng, đặc biệt là Oscar. Đúng là không ai có thể phủ nhận khả năng diễn xuất của anh nhưng có vẻ như Leonardo không muốn thử sức với những vai diễn mới, anh luôn trung thành với hình mẫu nhân vật có cuộc sống thăng trầm, tính cách mạnh mẽ, ngỗ ngược và số phận bất hạnh. Nhưng đổi lại, dù không nhận được nhiều giải thưởng nhưng anh luôn có một phần thưởng lớn hơn tất cả những phần thưởng khác, đó chính là sự hâm mộ và yêu thích của khán giả dành cho những vai diễn của anh.

Link: 720p1080p

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s