FILEminimizer Suite

Đây là một trong những phần mềm rất hữu dụng, đặc biệt là đối với những bạn thích chơi facebook, blog,… thì đây chính là thứ mà bạn cần. Với những bức ảnh mà bạn chụp với dụng lượng khoảng 2-3 Mb thì phần mềm này sẽ giúp ảnh của bạn giảm dung lượng xuống còn 200-300 Kb, tức giảm được khoảng từ 97% đến 98% dụng lượng ảnh. Mặc dù dụng lượng giảm đến mức bất ngờ nhưng chất lượng gần như là không hể thay đổi, với mắt thường bạn không thể nhận biết được sự khác biệt

Ngoài ra phần mềm này còn hữu dụng đối với các file PDF và các file Office (word, excel, PPT,…), nó giúp bạn đính kèm các file này vào mail một cách nhanh chóng – vì thế nó đặc biệt thích hợp đối với những nơi có mạng yếu.

Phan mem

Ở thời điểm hiện tại, khi tôi đang viết bài này thì chương trình tặng key miển phí vẫn tồn tại, bạn có thể click vào ĐÂY để sở hữu một key dành cho riêng bạn. Nếu chương trình này đã kết thúc, bạn có thể tại nó tại tại ĐÂY. đây là gói trọn bộ FILEminimizer, nó có thể giảm dung lượng ảnh, PDF và các file Office.

Ngoài ra còn có bộ FILE minimizer Pictures – chỉ dùng để giảm dung lượng ảnh, tải tại ĐÂY, phần mềm này đã tích hợp sẵn Key trong đó, chỉ cần click để cài đặt là thành công. Nhưng có một thiếu sót của bộ này là sau 30 ngày nó sẽ “đề nghị” bạn mua phần mềm này, bạn chỉ cần tắt thông báo đó đi là vẫn dùng được phần mềm một cách bình thường. Trong FILE minimizer Pictures có 3 mức nén ảnh khác nhau, tôi khuyên bạn nên dùng mức Standard Conpression.

Chúc vui!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s