300 (2006)

300Chắc hầu hết mọi người đã từng thấy hình ảnh này ở một diễn đàn nào đó! Nó được cắt ra từ phim 300 sản xuất năm 2006, bộ phim dựa trên một trận chiến có thật giữa 300 chiến binh Sparta với 1 triệu lính Ba tư. Không đi theo lối mòn của các bộ phim về chiến tranh khác, đạo diễn đã không hoàn toàn trung thành với lịch sử, ông thêm thắt những chi tiết, thay đổi trang phục nhân vật khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn nhưng cũng chính điều đó tạo nên những ý kiến trái chiều xung quanh bộ phim.

300 sẽ là bộ phim làm mãn nhãn khán giả với những hiệu ứng đặc biệt, cảnh quay đẹp về trận chiến khốc liệt cách đây gần 2500 năm. Có một từ ngắn gọn nhưng đầy đủ để miêu tả cảm xúc của tôi khi xem bộ phim này: ĐÃ

Một điểm cần phải lưu ý cho các bạn là bộ phim này có rất nhiều cảnh máu chảy đầu rơi sẽ khiến bạn hơi rờn rợn khi xem (đó cũng là lý do tôi xếp nó vào mục kinh dị) và có cảnh nóng trong bộ phim, vì vậy không nên xem cùng phụ huynh.

 Link: 720p1080p.

Phần lớn thành công của bộ phim này cũng nhờ vào những kỹ xảo hiện đại và hoành tráng, tôi nghĩ bạn nên tải bản 1080p để cảm nhận được đầy đủ cái hay của bộ phim. Dung lượng của bản 1080 này chỉ là 1,5Gb mà thôi.

300 được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên, nếu bạn muốn đọc nó thì hãy click vào ĐÂY nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s