The Exorcist (1973)

Bạn đã bao giờ cầu cơ chưa? Hồi nhỏ tôi cũng từng đi xem cầu cơ, đám bạn trong xóm rủ nhau đi cầu cơ gần môt nhà xác. Tôi cũng đi cùng chúng nó, một phần là tò mò, một phần là do muốn chứng tỏ mình không phải là một thằng nhát gan. Không biết cầu cơ có đúng cách không hay là việc ma ám khi cầu cơ chỉ là chuyện bịa mà chẳng thấy có gì sảy ra cả. ỰC. 😦

The Exorcist là bộ phim kinh dị có thể khiến bạn run lẩy bẩy, chính tôi khi xem bộ phim cũng cảm thấy ớn lạnh vì những âm thanh và hình ảnh rùng rợn trong bộ phim. Sau khi xem phim xong tôi cảm thấy rất bị kích động và muốn tìm hiểu về bộ phim này. The Exorcist dựa trên một câu chuyện có thật về một bé gái bị ma ám, có 9 người của đoàn làm phim và người thân của họ bị chết trong quá trình làm phim; William O’Malley – một diễn viên phụ trong bộ phim chính là một linh mục, không hiểu tại sao đạo diễn lại mời một linh mục đóng phim này!? Chắc là để trừ tà :-).

the-exorcist-505702c41624b

Bộ phim không chỉ hấp dẫn người xem vì những tình tiết kinh dị gây ám ảnh mà còn khiến người xem xúc động vì sự hy sinh cao cả của hai vị cha xứ Damian Karras và Merrin, họ đã dũng cảm hy sinh cả tính mạng của mình để diệt trừ con quỷ và cứu sống cô bé Regan MacNeil.

Link: 720p và 1080p

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s