Sabrina, The Teenage Witch

Cô gái đại dương, Thế giới bí mật của Alex Mack, Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, Những cuộc phiêu lưu của Sinbad, Khinh khí cầu của Giáo sư Poopsnagle, Tây du ký, cyber girl – cô gái robot, Sabrina: cô phù thủy nhỏ là những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ 9x nào. Ngày xưa những bộ phim này luôn chiếu vào 6h tối, giờ vàng của phim thiếu nhi; khi đó dù có đang làm gì thì đúng 6h tôi sẽ bỏ tất cả để dán mắt vào màn hình TV.

Sabrina, The Teenage Witch là series phim truyền hình Mỹ được chiếu trên VTV3 cách đây khá lâu; vì đây là một series phim rất nổi tiếng nên đến hiện tại nó vẫn được chia sẽ bằng dạng thức chia sẻ file ngang hàng Torrent với lượng seed và leed vẫn rất cao. Nếu bạn muốn down trọn bộ thì bạn có thể click vào ĐÂY

Lưu ý: Bộ phim này không có phụ đề Việt kèm theo, phụ đề tiếng Anh thì không đầy đủ vì vậy bạn nên nghĩ kỹ trước khi xem. Nhưng nếu bạn có vốn tiếng anh kha khá thì xem cũng tạm, có thể hiểu được phần lớn bộ phim – đó cũng là cách học tiếng anh khá tốt.

Series phim này nặng tới 30Gb và có rất nhiều bộ, nếu bạn muốn down từng bộ một thì hãy áp dụng cách được hướng dẫn trong Topic Tom và Jerry

sabrina-end

Sabrina, the Teenage Witch là một bộ phim thuộc thể loại hài kịch tình huống cùa Mỹ dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên của Archie comics là Sabrina the Teenage Witch. Bộ phim được chiếu lần đầu vào ngày 27 tháng Chín, 1996 với hơn 17 triệu người xem.

Ngôi sao của bộ phim là Melissa Joan Hart trong vai Sabrina Spellman, là một phù thủy tuổi thiếu niên. Vào lần sinh nhật lần thứ 16 của mình, cô phát hiện mình có phép thuật và là một phù thủy. Cô sống với hai người cô “500 tuổi” của mình, là Hilda Spellman (Caroline Rhea) và Zelda Spellman (Beth Broderick), cùng với chú mèo biết nói Salem (lồng tiếng Nick Bakay) sống tại một thị trấn tưởng tượng ở Westbridge,Massachusetts. Sabrina trải qua nhiều thử thách của tuổi mới lớn cũng như tình cảm đầu đời với anh bạn học cùng trường trung học Harvey Kinkle (played by Nate Richert).

NGUỒN: Wikipedia

One thought on “Sabrina, The Teenage Witch

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s