The Ring (2002)

Ngoài những bộ phim tình cảm lãng mạn, ướt át thì những bộ phim kinh dị cũng rất thích hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau – phim càng ghê càng tốt, đặc biệt là phim ma – nó chính là chất xúc tác khiến cho các bạn nữ ngồi sát lại bên những bạn nam hơn và những bạn nam cũng dễ dàng và đàng hoàng ôm em yêu của mình vào lòng mà chẳng hề bị phản ứng chút nào, có khi còn được đề nghị ở lại qua đêm để em yêu đỡ sợ nữa Hihihi 🙂

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với một bộ phim kinh dị rất nổi tiếng, những cảnh máu me không bị quá lạm dụng như các bộ phim kinh dị khác, đây là một bộ phim ma và  những tình tiết ly kì luôn khiến người xem tò mò muốn xem hết bộ phim để biết được kết cục cuối cùng. Đây cũng là một bộ phim kinh dị dễ gây ám ảnh lâu dài cho người xem.

ring3

Bộ phim xoay quanh một cuốn băng video ma quỷ, bất cứ ai xem nó cũng sẽ chết trong vòng 7 ngày. Ban đầu không có bất cứ ai tin vào điều đó, nhưng khi những dấu hiệu lạ lùng bắt đầu xuất hiện thì những người xem cuốn bắng bắt đầu sợ hãi, họ hoảng loạn, tuyệt vọng và điên cuồng đi tìm cách thoát khỏi lời nguyền đã được yếm vào trong cuốn băng.

Nạn nhân đầu tiên là Katie và nhóm bạn của cô, cái chết đến với họ một cách bất ngờ và bí ấn. Rachel là cô của katie và cũng là một nhà báo đã nhận nhiệm vụ điều tra cái chết. Để tìm ra sự thật, cô cuộc phải xem cuộn băng đó và lời nguyền ma quỷ đã ám lên cô. Nhưng thật không may đứa con trai của Rachel cũng xem nó, điều này khiến Rachel vô cùng hoảng sợ, cô phải chạy đua với thời gian để cứu lấy chính mình và đứa con trai duy nhất của cô.

Link 720p

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s