Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

Trong bất cứ tình yêu nào cũng có những khó khăn, trắc trở của nó, khi hai con người xa lạ đến với nhau họ phải biết thông cảm, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cũng nhau; mỗi người phải biết hi sinh, giảm đi cái tôi trong mình đi một ít để có thể hòa hợp với nửa kia còn lại. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó, đặc biệt là đối với hai con người có tính cách trái ngược nhau như Joel Barish – một chàng trai nhút nhát và Clementine Kruczynski – một cô gái quái đản và mạnh mẽ. Tình yêu đem lại cho họ nhiều đau khổ hơn là hạnh phúc và cuối cùng họ chọn cho mình cách “format” lại trí nhớ (format theo nghĩa đen luôn), tất cả ký ức về nhau đều bị xóa bỏ.

Nhưng đáng tiếc là trời mấy khi chiều lòng người, trái tim của họ lại mạnh mẽ hơn lý trý, cả hai lại gặp nhau thêm một lần nữa và họ đã “yêu lại từ đầu”

ETERNAL SUNSHINE OF THE SPOTLESS MIND

Đây là một bộ phim khá khó xem bởi đạo diễn sắp xếp các tình tiết hơi lộn xộn – điều đó cũng hợp lý bởi trí nhớ của các nhân vật bị xóa mất mà. Nhưng điều đó sẽ không còn khi bạn xem được khoảng 1/3 bộ phim, càng về sau bộ phim sẽ càng cuốn hút bạn và bạn sẽ không muốn rời mắt khỏi màn hình.

*** Tên tiếng Việt của bộ phim là “Tia nắng vĩnh cửu của tâm hồn tinh khiết”, một cái tên rất hay

Link: 720p và 1080p

One thought on “Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s