The Usual Suspects (1995)

Trong máy tính của tôi có riêng một Folder dành cho phim thuộc thể loại tội phạm. Tôi luôn bị thu hút bởi thể loại phim này, có lẽ nó những bộ phim này luôn có xu hướng phá vỡ những chuẩn mực, những suy nghĩ đơn thuần trong cuộc sống bình thường, nó luôn có khả năng gây kích động người xem.

The Usual Suspects là một bộ phim thuộc thể loại phim tội phạm – lỳ kỳ. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm tội phạm, với sự thông minh và cả liều lĩnh chúng đã gây ra những vụ cướp chấn động, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến một số quan chức trong thành phố. Tuy vậy không có một vụ cướp nào là không để lại dấu vết, chúng đã thu hút được sự chú ý của một tên tội phạm bí ẩn tên là Keyser Söze, hắn đã thu thập những thông tin về các thành viên trong nhóm cướp và đe dọa chúng. Hắn yêu cầu chúng thực hiện một phi vụ lớn, một phi vụ tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi thành viên trong nhóm cướp.

The_Usual_Suspects_wallpapers_3817

Bộ phim không có nhiều cảnh hành động mạo hiểm, và toàn bộ câu chuyện được thể hiện qua lời kể của một nhân vật trong nhóm cướp, những chi tiết ban đầu không có điểm nhấn nên bạn không nên quá kỳ vọng khi xem những phút ban đầu của bộ phim. Nhưng nó vẫn là một tác phẩm tuyệt vời khi có cái kết rất ấn tượng, bất ngờ và không có hậu.

Đã có rất nhiều bạn bè của tôi xem bộ phim này, kể cả những bạn gái, tất cả họ đều công nhận đây là một bộ phim rất đáng xem.

Link: 720p

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s