The Green Mile (1999)

Một bộ phim có sự tham gia của diễn viên tài năng Tom Hanks vào vai Paul Edgecomb một cai ngục. Công việc chính của ông là thực hiện các vụ hành quyết tử tù trên ghế điện, một công việc cần phải có sự tinh tế và khéo léo, nơi những tử tù không còn gì để mất rất dễ kích động mà làm những việc dại dột.

Một ngày, nhà tù nơi ông làm việc đón một tử tù mới tên là John Coffey có chiều cao hơn 2m và thân hình đồ sộ, nhìn vẻ ngoài của anh ta ai cũng phải ớn lạnh, tuy nhiên trái ngược với vẻ ngoài đáng sợ đó là một con người nhút nhát, đặc biệt là sợ bóng tối. John Coffey là một người đặc biệt, anh có khả năng chữa bệnh bằng cách chạm lên cơ thể người khác và cảm nhận được cái ác. Anh đã thu hút được sự chú ý của quản ngục, đặc biệt là Paul Edgecomb, người quản ngục thắc mắc tại sao con người hiền lành, tốt bụng này lại có thẻ gây ra một tội ác để chịu mức án tử hình như vậy; ông bắt đầu tìm hiểu và thật bất ngờ John Coffey không hề gây ra tội ác nào cả, anh bị oan…!

la_milla_verde_1999_6

Không như phim Hàn Quốc, phim Mỹ rất ít khi lấy được nước mắt của người xem, nhưng đây là một trường hợp ngoại lệ, có thể bạn sẽ khóc khi xem bộ phim này đấy!

Link: 720p và 1080p

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s