My rainy days (2009)

Trong hầu hết những bộ phim mà tôi xem thì phần lớn là từ Mỹ, quốc gia đứng thứ 2 là Nhật Bản vì vậy hôm nay tôi quyết định lập một chuyên mục riêng dành cho những phim từ đất nước mặt trời mọc này.

Hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn một bộ phim tình cảm rất dễ thương cute dành cho cặp đang yêu, hoặc ai đang cô đơn mà có tâm hồn lãng mạn. Tôi từng copy bộ phim này cho một thằng em, nó rủ bạn gái nó xem cùng thế là bạn gái nó thích quá cứ đòi xin tôi cho thêm mấy phim nữa => mắc gì phải xin em ơi! Làm bồ của anh thì xem phim thoải con gà mái luôn 🙂 hí hí hí

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa cô học trò đã mất niềm tin vào cuộc sống Rio và người thầy giáo sắp chết vì u não Ozawa Kouki. Sự tình cờ đã đem họ lại gần với nhau, mang lại niềm vui, hạnh phúc và khát vọng sống cho nhau. Ozawa Kouki đã thay đổi con người của Rio, giúp cô thoát khỏi cuộc sống chơi bời xa đọa, còn Rio đã thuyết phục Ozawa Kouki thực hiện cuộc phẫu thuật đầy rủi ro để kéo dài sự sống.

My_Rainy_Days_CD_Cover2012

Link: Kitesvn.com 

Với những bộ phim như thế này thì hầu như Thepiratebay không có link torrent, nhưng với những trang phim Việt Nam (KST và Kitesvn) thì rất phong phú. Sub đã làm sẵn và chất lượng hình ảnh rất tốt. Không như những Torrent nước ngoài khác, tôi để torrent của những bộ phim này rất lâu (nếu đủ dung lượng thì tôi không bao giờ xóa chúng) – hiện tại tôi vẫn giữ torrent bản thường và bản HD của phim này trong máy. Chúc vui!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s