Gran Torino (2008)

Clint Eastwood là một ông già thích triết lý, trong phim của ông luôn có những bài học sâu sắc về cuộc sống, tuy vậy những bộ phim của ông không hề nhàm chán và Gran Torino là một trong những bộ phim như vậy.

Walt Kowalski là nhân vật chính do Clint Eastwood thủ vai, ông là một cưu chiến binh từng tham chiến ở Hàn Quốc. Với tính tình cộc cằn, luôn lăm le khẩu súng trong tay, không có một ai muốn bắt chuyện hay đến gần ông. Nhưng mọi chuyện đã đổi khác khi Thao – một cậu bé dân tộc H-mông, ăn cắp chiếc Gran Torino của ông nhưng bất thành. Từ đó ông trở thành người dạy dỗ cậu bé, kiếm việc cho cậu là cứu cậu thoát khỏi rắc rối với bọn du côn bằng chính mạng sống của ông

gran-torino-image

Link: 720p và 1080p

Tản mạn: khác với Việt Nam, tại Mỹ đã có rất nhiều diễn viên tham gia chính trường như Tim RobbinsAshley Judd và Arnold Schwarzenegger. Còn Clint Eastwood thì suýt nữa đã tham gia chính trường, George Bush (Bush cha) đã từng để nghị ông làm phó tổng thống, và ông cũng công khai quan điểm không thích cách điều hành của tổng thống đương nhiệm Obama. Thế mới biết trong showbiz Mỹ có rất nhiều người tài năng, có lẽ vì vậy mà họ có nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển của thế giới.

Trong tác phẩm này, ông vừa là đạo diễn vừa là diễn viên chính

One thought on “Gran Torino (2008)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s