Scarface (1983)

Thêm một tuyệt phẩm nữa của Al Pacino, lần này ông hóa thân vào nhân vật Tony Montana, một người tị nạn từ Cuba sang Mỹ khi đất nước này được giải phóng thoát khỏi sự cai trị của Mỹ (giống kiểu thuyền nhân Việt Nam năm 1975 vậy). Ông và những người khác bị lùa vào một trại tập trung của người Cuba, nơi toàn những thành phần bất hảo. Để thoát khỏi nơi đó Tony Montana phải giết một người theo yêu cầu của Frank Lopez – một trùm buôn ma túy.

Khi được tự do, chính nhờ tham vọng của mình Tony Montana đã từng bước vươn lên trở thành trùm buôn ma túy khét tiếng và trừ khử những kẻ đối đầu với mình, trong đó có Frank Lopez. Tuy là một kẻ khát khao quyền lực nhưng trong trong con người Tony luôn chứa đựng tình cảm vô bờ bến dành cho người em gái của mình.

scarface-fonds-d-cran-de-sur-maxxiweb-fond-et-239334

Link: 720p1080p  của YIFY

Hoặc 1080p – link bản này của anyXmuos, chất lượng cực tốt, Sub hay và khớp chuẩn trên http://subscene.com

Tản mạn: Trong Danh sách 100 anh hùng và kẻ phản diện của Viện phim Mỹ, Al Pacino là diễn viên nam duy nhất xuất hiện ở cả hai nửa danh sách với hai vai diễn khác nhau, trong danh sách anh hùng với vai Frank Serpico và trong danh sách kẻ ác với vai Michael Corleone (Arnold Schwarzenegger cũng có vai diễn xuất hiện ở cả hai nửa danh sách nhưng chỉ cho một nhân vật là Kẻ hủy diệt). Nguồn wikipedia

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s