Leon (1994)

Natalie Portman là một trong những nữ diễn viên mà tôi yêu thích nhất, cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng. Tài năng của cô nở rộ từ rất sớm, năm 13 tuổi cô tham gia vào bộ phim Leon.

Trong bộ phim này cô đã thể hiện một lối diễn xuất rất tinh tế, vào vai Mathilda – một cô gái mới 12 tuổi sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, cô căm ghét người mẹ kế, đứa chị cùng cha khác mẹ, người bố thì không quan tâm đến con cái, cô chỉ thân thiết với đứa em trai cùng cha khác mẹ của cô. Thật không may gia đình của cô bị giết hại do liên quan đến ma túy, cô được Leon – một sát thủ cứu sống, cuộc sống phiêu lưu lang bạt và tình yêu đầu tiên của cô bắt đầu từ đó.

alGc7hDKHLQ2m7Ic41LSp5hbIpI

Phim này được phát hành lại và có một số chỉnh sửa vì vậy khi tìm sub bạn sẽ rất khó chịu vì thời gian của bản cũ và bản phát hành lại rất khác nhau: Sub hoặc Sub

Link: 720p1080p

Tản mạn: Natalie Portman thành tài khi còn nhỏ và khi lớn lên tài năng càng được phát triển hơn rất nhiều, cô tham gia vào rất nhiều bộ phim nằm trong top những bộ phim hay nhất, trong đó có V for Vendetta một bộ phim rất hay, khi xem nó bạn rất dễ dàng bị kích động bởi những tình tiết trong phim. Nếu bạn biết và hâm mộ anonymous – nhóm tin tặc mạnh nhất thể giới đã từng tấn công vào trang web của chính phủ Mỹ – thì đây là một bộ phim rất đáng xem vì nó giải thích một phần nguồn gốc của chiếc mặt nạ, hình ảnh đại diện của anonymous (nói trước là bộ phim này liên quan đến chủ nghĩa phát xít, không có một chi tiết nào liên quan đến tin học cả). Tôi sẽ giới thiệu về bộ phim đó vào Topic sau.

Để xem thêm phim của Natalie Portman, các bạn hãy nhấn vào dòng chữ “Natalie Portman” ở mục THẺ bên trái mạn hình

azediine.kyo_1372053307_47

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s