The Others (2001)

Một bộ phim hay là một bộ phim có cái kết bất ngờ, những tình tiết được đan xen logic với nhau và “The others” là môt bộ phim như thế. Với tôi, “The others” không chỉ đơn thuần là một bộ phim kinh dị, trong nó còn chứa đựng tình yêu thương, tình cảm gia đình sâu sắc.

Bộ phim với sự tham gia của Nicole Kidman, một diễn viên tài năng. Cô đã hóa thân vào vai một người mẹ, một người vợ với một cuộc sống bất hạnh, người chồng phải ra mặt trận trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2, hai đứa con nhỏ mắc một chứng bệnh kỳ quặc, không thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vì vậy chúng phải ở trong một ngôi nhà u ám với tất cả cửa sổ đều phải đóng kín, thứ ánh sáng duy nhất trong ngôi nhà là từ những ngọn đèn le lói. Chính điều đó đã tạo nên một người mẹ mạnh mẽ nhưng lạnh lùng, tuy vậy cô cũng có những lúc cô đơn, những lúc không làm chủ được bản thân mà làm tổn thương những đứa con của mình. Tuy vậy bên trong người mẹ đó luôn có một tình thương dào dạt dành cho những đứa con của mình.

Tác giả bộ phim đã rất tài tình trong việc lựa trong trang phục, cảnh quay, ánh sáng; tất cả những điều đó đã tạo nên một không khí lãnh lẽo, ảm đạm luôn vây lấy ngôi nhà và không ai có thể thoát ra khỏi nó. Và một điều đặc biệt là bộ phim được dàn dựng đi ngược lại với những cách dàn dựng truyền thống của những bộ phim ma mà các bạn từng xem. Tôi tin rằng kết cục của nó rất bất ngờ cho các bạn đấy!

13773f

Link: 720p

Tản mạn: Nicole Kidman là một diễn viên tài năng của Hollywood, cô đã từng đoạt giải Oscar vào năm 2003. Khi tìm hiều về nữ diễn viên này tôi biết được Nicole Kidman từng là vợ  của Tom Cruise, nhưng tiếc rằng cuộc hôn nhân của họ đã đổ vỡ. Đúng là thằng cha Tom Cruise đào hoa thật, lấy được toàn vợ đẹp, nhưng tiếc rằng không biết giữ gìn hạnh phúc, toàn bị vợ bỏ, giờ đây thì đã bơ vơ không gia đình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s